KHÓA HỌC NẤU PHỞ BÒ, PHỞ GÀ VÀ CÁC LOẠI BÚN

Thứ năm - 22/03/2018 21:42

Khóa Học Chuyên Đề Nấu Phở Bò - Phở Gà và Các Loại Bún - Lẩu Nướng - Chuyên Các Món Ốc

BẠN ĐANG CÓ NHU CẦU KINH DOANH ĐỒ ĂN ? 
NEC CÓ CÁC KHÓA HỌC CHO BẠN LỰA CHỌN HOẶC TỰ CHỌN MÓN CHO RIÊNG CỬA HÀNG CỦA MÌNH

 

hau hotline1

Khóa học các loại bún : Bún riêu cua, bún bò Huế, Bún Cá, Bún chả, Bún Mộc, Bún Hải Sản, Bún Thập Cẩm ....
Khóa học chuyên Lẩu - Nướng: Lẩu ếch, lẩu hải sản, lẩu gà, lẩu vịt, lẩu riêu cua, lẩu cá, lẩu thái, lẩu tứ xuyên, bò nhúng nấm, lẩu thập cẩm 
                                                    : Nướng thập cẩm, nướng theo nước sốt Hàn hoặc Việt. Nướng trên than hoa, trên bếp cồn cây ngang, bơ

Khóa học chuyên về ốc: Ốc, ốc hải sản, đồ ăn vặt 
Khóa học Sơ cấp nấu ăn: Nấu ăn sơ cấp gồm 40-60 món ăn có Á, Âu, Chay. Thời gian học linh động trong tuần và cuối tuần
Học phí: liên hệ tùy chọn món, tùy từng lớp học phí khác nhau

Tư vấn mở quán bún phở kinh doanh

TRUYỀN ĐẠT 100% BÍ QUYẾT GIA TRUYỀN

HOTLINE: 094 68 68 957 (Ms Hậu) - Zalo: 0342 386 846

Ưu Đãi Giờ Vàng Giảm 25% Học Phí
hau hotline1

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA KHÓA HỌC DẠY NGHỀ KINH DOANH

Bạn là người mới kinh doanh quán ăn?

Bạn muốn được tư vấn trước khi lựa chọn mô hình kinh doanh mở quán phở, quán cơm, lẩu nướng, chuyên đề ốc hay quán ăn nào khác?

Bạn chưa tìm được bí quyết độc đáo để thu hút khách hàng?

Đến với khóa học chuyên đề  tự chọn kinh doanh NEC, bạn sẽ được học về cách chế biến tô phở đậm đà từ thịt bò tái, chín, bắp , nạm, gầu…hay từ thịt gà, vịt. lẩu nướng ngon nhất, cách chế biến ốc cũng như nước chấm gia truyền. Bạn sẽ được hướng dẫn tỉ mỉ từng khâu từ việc lựa chọn nguyên liệu, đến cách sơ chế, định lượng ướp hương, gia vị, đúng cách...v...v 

I. KHÓA HỌC CHUYÊN ĐỀ PHỞ 

Khóa học Kinh Doanh Phở Bò

Khóa học tư vấn kinh doanh  Phở gà, Phở bò và các loại bún

hau hotline1

Bún riêu cua là món ăn đặc biệt quen thuộc đặc biệt là ở các tỉnh miền Bắc, với vị ngon đậm đà của cua đồng, cùng nước dùng chua ngọt thanh thanh rất thích hợp với những ngày hè nóng nực.

  • Nội dung chương trình học nấu phở 
  • Cách chọn xương bò, thịt bò, gân, tái, nạm…
  • Cách sơ chế và bảo quản nguyên liệu.
  • Cách hầm xương, hầm thịt theo phương pháp hiện đại và cách hầm điện, gas…
  • Cách định lượng, ướp hương, nêm gia vị cho nước lèo (Theo vị: Bắc, Trung, Nam).
  • Cách trụng bánh phở, cắt thịt bò bằng tay, bằng máy...
  • Cách bố trí bếp nấu, bếp múc phở, quy trình nấu và múc phở.
  • Cách bảo quản nước lèo (giữ nóng, giữ mùi, giữ vị không thay đổi trong suốt thời gian kinh doanh).
  • Cách múc và phục vụ số đông khách hàng cùng một lúc.
  • Cách chuẩn bị chanh, ớt, rau, tương và cách bài trí tô Phở.
  • Phương pháp giảm giá thành, giá vốn thấp nhất đạt hiệu quả cao nhất cho từng mô hình kinh doanh Phở.

khóa học nấu các loại bún gia truyền

II. KHÓA HỌC CHUYÊN ĐỀ LẨU NƯỚNG - HOTLINE: 094 68 68 957 (Ms Hậu) - Zalo: 0342 386 846
Bạn có thể lựa chọn các món lẩu sau:

  • Lẩu Thái chua cay (Lẩu hải sản)

  • Lẩu bò nhúng dấm

  • Lẩu đuôi bò hầm

  • Lẩu riêu cua bắp bò sườn sụn

  • Lẩu cá chình

  • Lẩu cá ngạnh

  • Lẩu cá tầm

  • Lẩu cá lăng

  • Lẩu ếch măng chua

  • Lẩu ếch măng xứ Lạng

hoc lau mo cua hang kd2
  • Lẩu dê

  • Lẩu miso Nhật Bản

  • Lẩu thập cẩm

  • Lẩu nấm hải sản

  • Lẩu vịt măng cay

  • Lẩu gà thuốc bắc

  • Lẩu nấm hải sản

  • Lẩu 36 loại thảo quả

  • Lẩu trường thọ

  • Lẩu cay Hong Kong

  • Lẩu hơi

  • Lẩu xí quách

  • Lẩu chay

  • Lẩu lươn hoa chuối

  • ...V..v

hoc lau mo cua hang kd
 

III. KHÓA HỌC CHUYÊN VỀ MÓN ỐC HẢI SẢN - PHA NƯỚC CHẤM GIA TRUYỀN

Buổi 1: Ốc Hương rang muối ớt phômai

             Ốc Bươu nhồi thịt chấm mắm gừng/cháy tỏi

             Ốc  Hương sốt trứng muối/sốt tắc

Buổi 2: Ốc Móng Tay sốt dầu hào

            Ốc xào xả ớt/sa tế/ xào bơ/xào me/xào dừa

            Ốc hấp sả/hấp gừng/ốc rang muối
 

oc hai san huong

Buổi 3: Gỏi xoài ốc móng tay

             Ốc bươu nướng mọi/nướng tiêu/nướng sa tế

             Sò huyết rang me

Buổi 4: Sò long nướng mỡ hành

             Càng ghẹ rang muối tuyết

             Ốc mít xào cay

nuoc cham oc huong
oc hai san nuoc cham 7


IV. KHÓA HỌC SƠ CẤP NẤU ĂN: 3 tháng

Kỹ thuật chế biến món ăn và môn Kỹ năng cơ bản nghề bếp 

 

Chương trình học

 

Chương trình học

Buổi 1

Cắt, thái, tỉa rau, củ cơ bản

Buổi 11

Cá hấp xì dầu – Thịt xá xíu – Phở cuốn

Buổi 2

Thịt kho tàu – cải chíp xào nấm
– Bê tái chanh

Buổi 12

Lẩu vịt om sấu - Cánh gà chiên mắm

Buổi 3

Nem truyền thống– Cá chiên xù
cuốn bánh tráng – Nộm sứa hoa chuối

Buổi 13

Pizza – Bít tết

Buổi 4

Cơm rang dưa bò – Phở bò

Buổi 14

Mỳ ý - KFC

Buổi 5

Cá kho tộ - canh chua cá – Mực chiên bơ

Buổi 15

Ốc om chuối đậu - Ốc xào xả ớt – Nem hải sản

Buổi 6

 Chân gà xả tắc – Gà rang muối
– Bánh bột lọc

Buổi 16

Bún riêu cua – Gà rang gừng (Sườn xào chua ngọt)

Buổi 7

Làm kim chi – Bánh gạo xào cay

Buổi 17

Miến trộn lạnh - Canh rong biển

Buổi 8

Mỳ cay –Canh đậu phụ kim chi
– Cơm cuộn

Buổi 18

Dạ dày om tiêu – Vịt quay chảo dầu

Buổi 9

Mỳ xào bò – vịt rang giềng
 Đậu phụ tứ xuyên

Buổi 19

Cua rang me – Chả cá lã vọng – Bò lúc lắc

Buổi 10

Ếch xào măng cay – Bò sốt vang
– (Lươn xào miến)

Buổi 20

Lẩu ... + ngô, khoai chiên
Tổng kết lớp học

 
bun pho ngon ha noi

                                                                       

TẠI SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN KHÓA HỌC NẤU ĂN TRUYỀN NGHỀ TẠI VĂN LANG?

- Tư vấn kỹ càng trước khi bạn quyết định đăng ký tham gia khóa học .

- Truyền đạt 100% bí quyết nấu ăn ngon tại trường Văn Lang

- Dạy lại không mất thêm chi phí nếu sản phẩm làm ra sau khi thực hành không như các bạn mong muốn 

- Các bạn được cung cấp đầy đủ thông tin liên hệ của giảng viên trực tiếp giảng dạy để được cố vấn thêm sau khi kết thúc khóa học (sẵn sàng giải đáp hỗ trợ trong thời gian các bạn mở quán)

- Hỗ trợ tư vấn kinh doanh nắm bắt thị yếu khách hàng, tiết kiệm chi phí.

  • Phương pháp học
  • Học viên được học riêng với 1 thầy "cầm tay chỉ việc" 1 trò từ khâu đi chợ, chọn lựa nguyên liệu đến sơ chế, chế biến và định lượng, trang trí theo quy trình kinh doanh quán.
  • Thời gian học: học đến khi nào xong và chắc tay nghề mới thôi không cố định thời gian
  • Có thể học 1 thầy một trò hoặc hoặc một lớp số lương tối đa 5 bạn một lớp 
  • Đảm bảo 100% tất cả Học viên thành thạo tay nghề và có thể kinh doanh sau khi học xong.
nuoc sot nuong

 

Thời gian

Lịch học linh động (học viên được chủ động chọn/đặt lịch học vào các ngày trong tuần, tùy theo nhu cầu).

Chứng chỉ hoàn tất khóa học

  • Chứng chỉ nấu ăn do Trường dạy CĐ Văn Lang cấp có giá trị toàn quốc.
  • Vui lòng liên hệ: HOTLINE: 094 68 68 957 (Ms Hậu) - Zalo: 0342 386 846
hau hotline1

Mọi thông tin về khóa học xin liên hệ:
TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG - 
HOTLINE: 094 68 68 957 (Ms Hậu) - Zalo: 0342 386 846

* Văn Phòng Tuyển Sinh Hà Nội: 

+ VP Tuyển Sinh : Số 31, Ngõ 21 Lê Đức Thọ, Phường Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
+ Cơ sở 4:  Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
*  Địa điểm đăng ký và học tại Miền Nam 
+ Cơ sở 1: Đường D2, Q. Bình Thạnh,Tp. Hồ Chí Minh
* Địa điểm đăng ký và học tại Miền Nam 
+ Cơ sở 1: Tiểu La - P. Hòa Cường Bắc - Q. Hải Châu - Đà Nẵng
* Địa điểm đăng ký và học tại Đà Nẵng 
+ Cơ sở 1: Vĩnh Điềm Trung ( Đối diện Siêu thị BigC Nha Trang)


Từ khóa:
học nấu bún phở, cách nấu phở bò, cach nau pho bo, cách nấu phở bò ngon, cách nấu phở gà, bí quyết nấu phở bò, hướng dẫn nấu phở bò, bí quyết nấu phở gà, cach nau pho, cach nau bun rieu, cách làm phở bò, công thức nấu phở bò, học nấu phở ở đâu, địa chỉ dạy nấu phở gà, cách nấu phở ngon, cách nấu phở, cach nau pho bo ngon, cách làm phở gà, cong thuc nau pho bo, bí quyết nấu phở bò ngon, day nau pho, hoc nau pho, cach nau pho ngon, cách nấu phở gà ngon, cách nấu phở bò ngon tại nhà, cach lam pho bo, học cách nấu phở bò, dạy nấu phở, cong thuc nau pho, dạy nấu phở ngon, cách nấu phở bò ngon nhất, day nau pho bo, cach nau bun rieu cua, cách nấu nước phở, cách nấu nước dùng phở, học nấu phở, học cách nấu phở, cách nấu phở bò đơn giản, cách làm phở bò ngon, cách nấu nước phở bò, cách nấu phở bò tái, hoc nau an, day nau an

Tổng số điểm của bài viết là: 150 trong 32 đánh giá

Xếp hạng: 4.7 - 32 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bình Luận
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây