TẤT TẦN TẬT CÁC MÓN LẨU, NƯỚNG - BÍ QUYẾT MỞ QUÁN KINH DOANH

Thứ sáu - 20/04/2018 21:57

KHÓA HỌC CÁC MÓN LẨU, CÁC MÓN NƯỚNG - TƯ VẤN MỞ QUÁN KINH DOANH

Hotline: 094 68 68 957 - 0985 86 86 37 (Ms. Hậu)
ĐỐI TƯỢNG HỌC: 
- Những người sẽ hoặc đang là chủ quán, cửa hàng, nhà hàng muốn đi học để mở quán kinh doanh hay thêm vào menu của quán.
- Mọi đối tượng có nhu cầu học để nâng cao tay nghề, chất lượng món ăn
- Đối tượng học phục vụ cho gia đình
launuongkinhdoanh
hotline tư vấn 24/7

THỜI GIAN HỌC: 
Tùy chọn loại lẩu - nướng thời gian khác nhau - Học viên có thể gọi đến nhân viên tư vấn hoặc để lại SĐT bên quản lý lớp tư vấn.


HỌC PHÍ: 

Vui lòng Liên hệ 094 6868 957 - 0985 86 86 37  (Ms Hậu - Phòng Đào Tạo)
Học viên có thể đăng ký riêng từng món theo nhu cầu:
Modun 1: chế biến các loại lẩu cơ bản (học thực hành 100%)
Modun 2: chế biến các loại lẩu nâng cao (học thực hành 100%)
Thời gian học nấu các món Lẩu: Sắp xếp phù hợp học viên và giáo viên
Ca sáng/ chiều/ tối ngày trong tuần hoặc cả ngày thứ 7 + Chủ nhật hàng tuần (Sáng: 08h00- 11h00; Chiều: 14h00-17h00; Tối: 18h00 - 20h00).


NỘI DUNG KHÓA HỌC:

Phần1: Lý thuyết:
+ Cách chọn nguyên vật liệu, gia vị, sơ chế phù hợp
+ Công thức chế nước lẩu
+ Cách xếp nguyên liệu, trang trí đĩa thực phẩm sao cho đầy đặn và đẹp mắt
+ Trình bày hoàn chỉnh sản phẩm
+ Cách bảo quản các loại nguyên liệu 
+ Tư vấn phương án kinh doanh
Phần 2: Thực hành chế biến các món LẨU:
Thời gian gần đây đang rất HOT món LẨU LY hay còn gọi LẨU CỐC, LẨU BÁT với hình thức là những cốc giấy, giá chỉ từ 15k - 35k phù hợp nhiều đối tượng nhất là học sinh, sinh viên 
Không cần không gian rộng, không đầu tư nhiều. Bạn đã có một mô hình kinh doanh hiệu quả

hoc lau 0946868957 1
lau hai san

 

hotline tư vấn 24/7

Modun 1: Thực hành chế biến các món Lẩu cơ bản

1.  Lẩu bò nhúng dấm - lẩu đuôi bò

5. Lẩu riêu cua bắp bò sườn sụn

2. Lẩu Thái

6. Lẩu cá Lác - lẩu cá kèo - lẩu Ốc

3. Lẩu gà

7. Lẩu thập cẩm

4. Lẩu vịt nấu chao hoặc lẩu vịt om sấu

8. lẩu huyết rồng

9. lẩu dê nấm

10. lẩu gà thuốc bắc - lẩu gà rượu nếp

Modun 2: Thực hành chế biến các món Lẩu nâng cao

1.  Lẩu đầu cá hồi

6. Lẩu cháo

2. Lẩu Kim Chi Hàn Quốc

7.  Lẩu miso Nhật bản

3. Lẩu ếch

8. Lẩu Hồng Kông

4. Lẩu dê

9. Lẩu hải sản

5. Lẩu chim

10.  Lẩu nấm         














 

hoccacmonlaukinhdoanh

Phần 3: Thực hành chế biến các món NƯỚNG

Thực hành chế biến các món Nướng

Hải sản

Gà nướng mật ong

Hàu nướng mỡ hành

Ba chỉ bò nướng

Gà nướng móc mật

Tôm nướng sa tế

Sườn bò nướng

Gà nướng sa tế

Mực trứng nướng muối ớt

Nướng Bò cuộn phô mai

Gà nướng muối ớt

Bạch tuộc nướng

Nướng Bò cuốn nấm kim châm

Chân gà, cánh gà nướng

 

 

Lợn

Ba chỉ nướng riềng mẻ

Dê nướng chao

Cá Chuối nướng mỡ hành

Sườn sụn nướng

Dê nướng sa tế

Cá trắm nướng riềng xả

Thịt xiên nướng

Dê nướng ngũ vị

Cá nướng lá chuối

Thịt dải nướng

nầm Dê nướng

Cá Thu nướng muối ớt

Nội tạng nướng

 

 

Các món nướng sốt chấm kiểu Hàn Quốc

Các món nướng kiểu Việt Nam









.

hoccacmonnuong

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ HỌC:
- Phiếu đăng ký học các món lẩu theo mẫu
- 01 CMT photo.
- 02 ảnh 3x4.
Kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học “Kỹ thuật chế biến Lẩu chuyên nghiệp" của nhà trường.

Ưu điểm của khóa học:
- Sĩ số lớp thấp, không quá 10 học viên/lớp.
- Học viên được thực hành trong suốt khóa học.
- Hỗ trợ tư vấn và setup cửa hàng cho học viên kinh doanh

Ngoài ra, Trường còn đào tạo theo nhu cầu các món PHỞ BÒ, GÀ, BÚN CÁ, BÚN BÒ HUẾ, .... và các món CHÁO, MIẾN
Khóa học cơm văn phòng
Khóa học pha chế đồ uống tổng hợp
Khóa học chè 4 mùa
Khóa học làm bánh

chao dinh duong

Mọi thông tin về khóa học xin vui lòng liên hệ:
Hotline: 094 68 68 957 (Ms. Hậu)
CÁC VĂN PHÒNG TUYỂN SINH
+ VP 1 Số 31, Ngõ 21, Đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm , Hà Nội   (Cạnh bến xe Mỹ Đình)
+ VP:  Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
+ VP: Giáp Nhất Thanh Xuân Hà Nội

Hotline: 094 6868 957 - 0985 86 86 37  (Ms. Hậu – Phòng Đào Tạo)

Tổng số điểm của bài viết là: 62 trong 14 đánh giá

Xếp hạng: 4.4 - 14 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bình Luận
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây