TẤT TẦN TẬT CÁC MÓN LẨU, NƯỚNG - BÍ QUYẾT MỞ QUÁN KINH DOANH

TẤT TẦN TẬT CÁC MÓN LẨU, NƯỚNG - BÍ QUYẾT MỞ QUÁN KINH DOANH

  •   20/04/2018 09:57:00 PM
  •   Đã xem: 3054
Trường dạy nghề Văn Lang hiện đang tổ chức các khóa học: Cao đẳng nghề nấu ăn, Trung cấp nấu ăn, sơ cấp nấu ăn và các khóa tự chọn học món lẩu, nướng, ăn vặt….do nhiều giảng viên giàu kinh nghiệm làm trong nghề lâu năm hay làm tại các Nhà hàng, khách sạn lớn, chuyên nghiệp.
KHÓA HỌC NẤU PHỞ BÒ, PHỞ GÀ VÀ CÁC LOẠI BÚN

KHÓA HỌC NẤU PHỞ BÒ, PHỞ GÀ VÀ CÁC LOẠI BÚN

  •   22/03/2018 09:42:00 PM
  •   Đã xem: 5236
Trường cao đẳng Văn Lang Hà Nội mở lớp dạy nấu ăn tự chọn các loại bún phở gia truyền. Tư vấn mở quán kinh doanh. Học phí thấp. Liên hệ Hotline: 0979 8686 33 (Ms Loan) - 094 6868 934 để được tư vấn và nhận Ưu Đãi hàng tháng
HỌC NẤU ĂN VẶT - MỞ QUÁN KINH DOANH

HỌC NẤU ĂN VẶT - MỞ QUÁN KINH DOANH

  •   22/03/2018 05:39:00 AM
  •   Đã xem: 229
Trường cao đẳng văn lang tổ chức khóa học nấu ăn các món ăn vặt, món ăn nhanh. học phí thấp. tư vấn mở quán kinh doanh. chi tiết liên hệ hotline: 0948 85 85 34 (Ms Hiền) - 094 6868 934 để được tư vấn và nhận Ưu Đãi hàng tháng.
KHÓA HỌC NẤU CHÈ BỐN MÙA - TƯ VẤN MỞ QUÁN KINH DOANH

KHÓA HỌC NẤU CHÈ BỐN MÙA - TƯ VẤN MỞ QUÁN KINH DOANH

  •   04/08/2017 05:07:00 AM
  •   Đã xem: 4242
Khóa học nấu chè các món chè hót nhất năm 2018. Tư vấn mở quán kinh doanh. Đang vào mùa Hè là thời điểm thuận lợi cho việc kinh doanh các đồ ăn đồ uống mát mẻ và chè là một món ăn không thể thiếu. Chính vì vậy Trường CĐ Văn Lang tổ chức  liên tục các khóa học nấu chè dành cho các bạn có nhu cầu tự mở quán kinh doanh (Ms. Hương : 0943 8282 36)
KHÓA HỌC NẤU ĂN SƠ CẤP - TRUNG CẤP - CAO ĐẲNG

KHÓA HỌC NẤU ĂN SƠ CẤP - TRUNG CẤP - CAO ĐẲNG

  •   20/10/2015 09:30:00 PM
  •   Đã xem: 11666
Học nấu ăn là chương trình đào tạo dành cho các bạn bắt đầu nghề bếp, là nền tảng vô cùng vững chắc để các bạn có thể trở thành đầu bếp giỏi giầu kinh nghiệm sau này. Đầu tiên các bạn sẽ được học kỹ năng cần thiết về cắt thái tỉa rau củ quả để trang trí cho món ăn hấp dẫn hơn, sơ chế và bảo quản nguyên liệu theo chuẩn An toàn vệ sinh thực phẩm cũng như kỹ năng xốc chảo, sử dụng than, gas, lò nướng, ... và cách chế biến các loại thức ăn cơ bản và thịnh hành nhất được triển khai cho học viên trong khóa học sơ cấp nấu ăn này.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây